
บริการรับซ่อมเครื่องยนต์และติดตั้งแก๊ส 2in1

มาตรฐานการซ่อมและติดตั้ง

ที่นี้รับจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต ชาร์ต 3%

รับซื้อรถฮอนด้า/แจ็ส/ซิตี้/โตโยต้าวีออส/ยารีสให้ราคาสูงโทร0814487338

|
|
|
 |
190e เดินเบาสั่นบางครั้งดับ สวัสดีครับพี่เพชร ผมธนพล 190eจากมีนบุรีติดแก๊ส หัวฉีดK-JETจากร้านพี่ครับ ผมมีเรื่องสอบถาม 2 เรื่องครับ
1.เรื่องเดินเบา 190eครับตอนนี้เดินเบาแก๊สตอนแอร์ทำงานเครื่องจะสั่นมากครับ เป็นน้ำมันนิ่งครับ ไม่ทราบว่าผมสามารถหมุนปรับวาวล์ที่ตัวแวคคั่มช่วยรอบได้เลยมั้ยครับ เพราะไม่สดวกวิ่งไปหาพี่ครับผมมาราชการ ... |
|
|
 |
งงน้ำมันเครื่องสั่นพอวิ่งแก๊สเครื่องเดินนิ่งเลย หวัดดีช่างเพชร รบกวนปรึกษาช่างเพชรหน่อยครับ รถของผมสตาร์ท ครั่งแรกเป็นน้ำมัน เครื่องยนต์เดินไม่ดีเลย แต่พอสักพักเข้าแก๊สเครื่องยนต์เดินนิ่งดีมากๆๆ อาการนี้จะเกิดจากอะไรได้บ้างครับ เออลืมบางไปผมใช้รถ toyota สามหวงอยู่ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ จะรอคำตอบนะครับ |
|
|
 |
e230 w210 อยากติดแก๊ส ถ5เรียน ช่างเพชร ครับ อยากจะติดแก๊สให้ W210 ครับ พอดีผมไม่เห็นว่าทางร้านติดตัวนี้มาก่อน เลยอยากทราบว่าทางร้านสามารถทำได้ไหมครับขอบคุณครับ |
|
 |
ยาริสครับ มีงบสามหมื่นกว่าบาทจะใช้อุปกรณ์ยี่ห้อไรดีเอาถังโดนัทนะแล้วติดที่ร้านมีประกันอย่างไร แก้ปัญหาท้ายห้อยให้ไหมกำลังตัดสินใจอยู่ครับ |
|
 |
การจูนแก๊ส ผมเจ้าของรถฟอจูนเนอร์สีขาว สงขลาอ่าครับ อยากทราบว่าช่างเพชรสามรถจูนแก๊สของ lovtec ได้ไหมครับ ของผมในอัลติส ใช้อยู่ครับ ที่คุยเรื่องซ่อมวาล์วไว้อ่ะครับ |
| |
|
|





(เว็บไซร์อาจจะไม่สวยงาม เนื่องจากช่างเป็นคนจัดทำเองไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้ไม่สวยก็กราบขออภัยไว้ในที่นี้ด้วย ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่เชื่อใจกันตลอดมา)
